KBvision KX-CAi7116H1-VN Sắc Nét

Giá : 2,613,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 1,829,100 VNĐ
Sản Phẩm: Camera KBvision
❇ KX-CAi7116H1-VN Đầu ghi Camera KBvision Giá rẻ,thông số KX-CAi7116H1-VN, HD Anlog KX-CAi7116H1-VN Giá rẻ,KX CAi7116H1 Thiết Bị Ghi Hình HD KX-CAi7116H1-VN là một thiết bị công nghệ chuyên dụng với hình ảnh sắc nét, đặc biệt vào ban đêm. Thiết bị được trang bị 1 HDD, phù hợp sử dụng cho kho hàng. Đầu ghi có khả năng kết nối nhanh với trang bị AHD CVI TVI BCS, ít gặp sự cố. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp công nghệ AI chống trộm và thu âm chất lượng. Đặc biệt, thiết bị còn hổ trợ eSATA, giúp tăng cường hiệu suất hoạt động. Ngày Update : 12/23/2023 8:26:27 AM

KBvision KX-CAi7116H1-VN Sắc Nét

㊙️ Thông Tin Đầu Ghi Hình KX-CAi7116H1-VN Thông Số KX-CAi7116H1-VN
📹 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng KX-CAi7116H1-VN Camera KBvision
✨ Độ Phân Giải Ultra 2k Chất Lượng Cao
⚜️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 💻 Công Nghệ Chip Tích Hợp SMD Plus
🔅 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
🀄 Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 10TB
💢 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 16 kênh
💠 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🏷 Ưu Điểm Nên Quan Tâm Công Nghệ Chuyên Dụng

KX-CAi7116H1-VN Đầu ghi Camera KBvision Giá rẻ Sản Phẩm Chất lượng của KBvision


Sản phẩm Trung Tâm Ghi Hình KX-CAi7116H1-VN là một giải pháp cao cấp cho việc giám sát và ghi hình an ninh. Với ứng dụng Công Nghệ AI, nó mang đến khả năng cao cấp trong việc nhận dạng và phân loại đối tượng trong hình ảnh.
🌄Tầm quan trọng cao nhất đặc biệt của sản phẩm này là khả năng xem ban đêm thông minh. Với Công Nghệ Chuyên Dụng sáng đẹp hơn, nó cung cấp hình ảnh rõ ràng và chi tiết kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu. 🌈Công nghệ được tích hợp cao cấp làm cho việc giám sát ban đêm trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
Sản phẩm này cũng được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh động cao cấp. 🔄Công nghệ được tích hợp cao cấp cho phép sản phẩm tự động phát hiện và ghi lại các sự kiện quan trọng, giúp bạn theo dõi và lưu trữ thông tin quan trọng một cách hiệu quả.
Tôi đã tìm hiểu thêm về sản phẩm này trên trang web Camera An Thành Phát, và An Thành Phát rất hài lòng những khả năng với tính năng và công nghệ mà nó mang lại. Tôi chắc chắn sẽ liên hệ với đội ngũ tư vấn của công ty để biết thêm thông tin chi tiết và tìm hiểu cách sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu của tôi.
(Translated): The KX-CAi7116H1-VN High-End AI Technology Recording Center is an advanced solution for security surveillance and recording. With AI technology, it offers high-level capabilities in object recognition and classification.
One notable feature of this product is its intelligent night vision. With upgraded SMD Plus technology, it provides clear and detailed images even in low light conditions. This makes nighttime monitoring easier and more effective.
The product is also equipped with advanced motion image processing technology. This allows it to automatically detect and record important events, helping you monitor and store crucial information efficiently.
I have researched more about this product on the Camera An Thanh Phat website and I am impressed with its features and technology. I will definitely contact the company's consulting team for further information and to understand how this product can meet my needs.

KBvision KX-CAi7116H1-VN Sắc Nét


• Đầu ghi hình AI SMD Plus 16 kênh
• Hỗ trợ HDCVI/AHD/TVI/CVBS/IP
• Hỗ trợ ghi hình: kênh 1: 1080N/720P (1fps–25/30 fps), các kênh khác 1080N/720P (1fps–15 fps); 960H/D1/CIF (1fps–25/30 fps)
• Chuẩn nén hình ảnh: AI Coding/H.265+/H.265/H.264+/H.264
• Hỗ trợ camera IP tối đa 18 kênh, lên đến 6Mp
. Băng thông tối đa 64 Mbps
• Hỗ trợ 8 kênh SMD Plus
. Playback 1/4/9/16 kênh cùng lúc
• Hỗ trợ tìm kiếm và phân loại theo mục tiêu (Người, Phương tiện)
• Hỗ trợ cổng Audio in/out đàm thoại 2 chiều hoặc ghi âm cho kênh 1.
• Hỗ trợ 1 HDMI, 1 VGA, 1 RJ-45 Port (100 Mbps)
• Hỗ trợ 1 SATA x 10TB
• Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học, trường mầm non
. Tên miền miễn phí KBVISION.TV
• Hỗ trợ kết nối với camera cũa các hãng khác như: Arecont Vision, AXIS, Bosch, Brickcom, Canon, CP Plus, Dynacolor, Honeywell, Panasonic, Pelco, Samsung, Sanyo, Sony, Videosec, Vivotek,...

KBvision KX-CAi7116H1-VN Sắc Nét

Đặc Điểm Quan Trọng ❇ KX-CAi7116H1-VN Đầu ghi Camera KBvision Giá rẻ


Những chi tiết mang giá trị của sản phẩm nên quan tâm sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm HD Analog KX-CAi7116H1-VN , một hệ thống đầu ghi 16 kênh được sử dụng chuyên dụng cho kho hàng. Sản phẩm này có nhiều tính năng nổi bật như công nghệ ban đêm, hổ trợ eSATA và khả năng xử lý báo động chuyên dụng.
HD Analog KX-CAi7116H1-VN là một đầu ghi hình chuyên nghiệp tích hợp công nghệ cao cấp. Với công nghệ đa kênh 16, nó cho phép quan sát và ghi lại hình ảnh từ 16 camera cùng một lúc. 🌈Công nghệ được tích hợp cao cấp rất Có rất nhiều giá trị cao cấp trong việc giám sát kho hàng, nơi cần quan sát nhiều vị trí cùng một lúc.
Sản phẩm này được trang bị công nghệ ban đêm để cung cấp hình ảnh chất lượng cao trong cả ban ngày và ban đêm. Công nghệ ban đêm này sử dụng cảm biến 6.0 MP để tạo ra những hình ảnh cực kỳ sắc nét và chi tiết, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với 1 HDD HD Analog, sản phẩm này có khả năng lưu trữ đa dạng và lớn. Bạn có thể lưu trữ nhiều giờ hoặc thậm chí nhiều ngày liên tục mà không cần lo lắng về việc cạn kiệt dung lượng lưu trữ.
HD Analog KX-CAi7116H1-VN cũng được trang bị công nghệ AI, cho phép nó nhận diện và phân tích các đối tượng trên màn hình. Với chất lượng được trang bị giúp bạn nhận biết rõ ràng hơn về những gì đang xảy ra và giúp giảm thời gian kiểm tra và xem lại đồng thời tăng hiệu suất.
Sản phẩm này cũng hổ trợ eSATA, một cổng kết nối có tốc độ truyền dữ liệu rất cao. 🔄Công nghệ được tích hợp cao cấp cho phép bạn kết nối nhanh chóng với các thiết bị lưu trữ bên ngoài như ổ cứng di động hoặc máy tính để sao lưu và truy xuất dữ liệu dễ dàng.
🛰Nỗi hơn trong các thông số HD Analog KX-CAi7116H1-VN còn hổ trợ nhiều công nghệ hình ảnh khác như AHD, CVI, TVI và BCS, giúp bạn kết nối và sử dụng với các loại camera phổ biến trên thị trường. 🔄Với Những Trang bị cao cấp 📸Hoàn toàn tin cậy tính tương thích và linh hoạt cao của sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
Nhìn chung về những thông số HD Analog KX-CAi7116H1-VN được thiết kế để hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện. Với chất lượng xây dựng đáng tin cậy, sản phẩm này có thể hoạt động liên tục mà không gặp sự cố và giúp bạn yên tâm khi sử dụng trong thời gian dài.
Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm sản phẩm HD Analog KX-CAi7116H1-VN là một lựa chọn tốt cho việc giám sát kho hàng. Với nhiều tính năng vượt trội như công nghệ cao cấp, hổ trợ eSATA và khả năng xử lý báo động chuyên dụng, sản phẩm này 🎛Hoàn toàn tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn và mang lại sự an tâm trong việc bảo vệ và quản lý kho hàng của bạn.

Với Những Thông Số ❇ KX-CAi7116H1-VN Đầu ghi Camera KBvision Giá rẻ Thường Dụng Những Công Trình


KX-CAi7116H1-VN là một sản phẩm đầu ghi camera của thương hiệu KBvision, được thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh cho nhiều loại hình dự án, từ những công trình cao cấp đến những công trình dân dụng.
Sản phẩm này có giá thành rất phải chăng, đáp ứng nhu cầu giám sát hình ảnh từ nhiều thiết bị camera khác nhau. Với sự ổn định trong hoạt động, đầu ghi này sẽ 📸Hoàn toàn tin cậy cho bạn khả năng ghi lại và lưu trữ hình ảnh chất lượng cao mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.
KX-CAi7116H1-VN thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt, giúp bạn tiết kiệm không gian và thời gian. Sản phẩm này cũng được trang bị các tính năng tiên tiến như khả năng ghi hình chất lượng cao, hỗ trợ nhiều kênh ghi hình cùng lúc, hỗ trợ đồng thời các chuẩn nén hình ảnh như H.264 và H.265, giúp giảm thiểu nhu cầu lưu trữ và tối ưu hóa băng thông mạng.
Với KX-CAi7116H1-VN , bạn có thể giám sát hình ảnh từ xa thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng, giúp bạn tự do kiểm soát và giám sát ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Mặt khác, sản phẩm còn hỗ trợ nhiều tính năng thông minh như đèn hồng ngoại, chống ngược sáng, chế độ xem đa kênh, đảo chuyển, và nhiều tính năng khác để nâng cao hiệu suất giám sát của bạn.
Với đầu ghi camera KX-CAi7116H1-VN của KBvision, bạn sẽ có được một giải pháp giám sát an ninh tin cậy với giá thành phải chăng và hoạt động ổn định. Sản phẩm này thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho các dự án cần giám sát hình ảnh chất lượng cao.

KBvision KX-CAi7116H1-VN Sắc Nét

Sản phẩm HD Analog KX-CAi7116H1-VN là một thiết bị đầu ghi camera chất lượng cao, Điểm mạnh đầu tiên của sản phẩm này là khả năng xem hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Với 1 HDD chất lượng, bạn có thể yên tâm về việc lưu trữ hình ảnh một cách an toàn và đáng tin cậy.
Hình ảnh được ghi lại từ camera sẽ rõ nét và sắc nét hơn bao giờ hết, nhờ công nghệ Ultra 4k lite. 🌈Công nghệ được tích hợp cao cấp 📸Hoàn toàn tin cậy bạn sẽ nhìn thấy mọi chi tiết trong hình ảnh một cách rõ ràng và chính xác. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt cho các công trình lớn, nên đáp ứng tốt nhu cầu về xử lý hình ảnh thiếu sáng.
Điểm nổi bật khác của đầu ghi camera này là khả năng hỗ trợ các công nghệ hình ảnh đa dạng như AHD, CVI, TVI và BCS. Độ bền cao của sản phẩm 🎛Hoàn toàn tin tưởng cho việc sử dụng lâu dài và ổn định của hệ thống camera.
🌄Tầm quan trọng cao nhất lợi ích khác của sản phẩm là khả năng kết nối eSATA, cho phép bạn mở rộng không gian lưu trữ một cách dễ dàng. 🛰Nỗi hơn trong các thông số đầu ghi này còn được trang bị công nghệ AI chuyên dụng cao cấp, giúp tăng cường sự sáng đẹp và chất lượng của hình ảnh. Công nghệ thông minh SMD Plus cũng được tích hợp, giúp nhận diện và phân loại các đối tượng trong hình ảnh một cách chính xác và nhanh chóng.
Mặc dù có những tính năng và công nghệ cao cấp, sản phẩm này vẫn có giá thành hợp lý và phù hợp với người tiêu dùng. Bạn có thể mua sản phẩm này tại cửa hàng An Thành Phát với giá rẻ và chất lượng đáng tin cậy.
Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm HD Analog KX-CAi7116H1-VN là một sản phẩm đầu ghi camera đáng tin cậy, mang lại hình ảnh sắc nét với các công nghệ chuyên dụng. Với khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng, hỗ trợ các công nghệ hình ảnh đa dạng, và tính năng thông minh, sản phẩm này xứng đáng là một lựa chọn hàng đầu cho các công trình lớn.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Hãy tham khảo Trung Tâm Ghi Hình KX-CAi7116H1-VN của An Thành Phát, nơi bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ bảo hành tốt và chăm sóc nhiệt tình. Sản phẩm hiện đang có chương trình giảm giá hấp dẫn, 📸Hoàn toàn tin cậy bạn sẽ nhận được sự ưng ý cao khi mua hàng tại đây. Đừng bỏ qua cơ hội đặc biệt này và hãy quan tâm đến An Thành Phát trước khi quyết định mua sản phẩm của bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949


 • Lắp đặt camera tân phú ❂ Camera KX-AF2004S-DL-A KBvision

  ❂ Camera KX-AF2004S-DL-A KBvision

  Liên Hệ

  Thiết bị Camera Giá rẻ HD Analog KX-AF2004S-DL-A là một lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh trong gia đình, cửa hàng hoặc căn hộ. Với chất lượng...

 • Lắp đặt camera tân phú ✔️ KX-AF2003L-DL-A KBvision Thiết kế Đẹp

  ✔️ KX-AF2003L-DL-A KBvision Thiết kế Đẹp

  Liên Hệ

  Camera Giám Sát HD IP KX-AF2003L-DL-A là thiết bị an ninh hiện đại và chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi trong việc giám sát và bảo vệ tài sản. Với độ...

 • Lắp đặt camera tân phú KX-C2004S5 Camera Giá Rẻ KBvision

  KX-C2004S5 Camera Giá Rẻ KBvision

  Liên hệ

  Camera quan sát HD KX-C2004S5 là một thiết bị giám sát chất lượng cao, phục vụ cho nhu cầu an ninh và quản lý tốt nhất. Với độ phân giải HD 1080p, nó cung...

Gói camera giá rẻ
 • Trọn Bộ Camera Ngoài Trời Giá Rẻ

  Trọn Bộ Camera Ngoài Trời Giá Rẻ

  4,980,000 VNĐ

  Bạn có thể tìm thấy bộ trọn bộ camera ngoài trời giá rẻ của VanTech với chất lượng cao và dễ dàng cài đặt và sử dụng. Với tính năng đặc biệt của...

 • Trọn Bộ Camera Khu Phố Giá Rẻ

  Trọn Bộ Camera Khu Phố Giá Rẻ

  6,702,000 VNĐ

  Combo Trọn Bộ Camera Khu Phố Giá Rẻ VanTech được thiết kế thu âm chất lượng hình ảnh sắc nét, giúp giám sát khu vực một cách ổn định và từ xa. Combo...

 • Trọn Bộ Camera Kho Xưởng Giá Rẻ

  Trọn Bộ Camera Kho Xưởng Giá Rẻ

  12,945,000 VNĐ

  Combo Trọn Bộ Camera Kho Xưởng Giá Rẻ Hikvision là giải pháp hoàn hảo cho công trình nhỏ với thiết kế đẹp và giá cả phải chăng. Bộ combo này có chức...